TOÀN BỘ KIẾN THỨC HỮU ÍCH ĐỂ BẠN

HIỂU ĐÚNG VỀ

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Webinar MIỄN PHÍ chuyên đề "Hiểu Đúng về Phát Triển Bản Thân" giúp bạn:

Tăng sự hiểu biết về khái niệm Phát triển bản thân một cách sâu sắc

Duy trì thói quen suy nghĩ hướng về sự tích cực.

Xây dựng lộ trình từng bước cho việc thay đổi tâm trạng tốt hơn

Chuyển hóa những suy nghĩ tiêu cực một cách nhanh chóng

Khoá chuyên đề huấn luyện từ xa qua ZOOM

CHUYÊN ĐỀ WEBINAR NÀY DÀNH CHO

Người thường xuyên có tâm trạng tiêu cực

Phụ nữ sau sinh hay cảm thấy chán nản, buồn và mất hứng thú mọi chuyện

Nhân viên đi làm công sở luôn cảm thấy bị mất động lực làm việc kéo dài

Người luôn có cảm giác bất lực, tội lỗi quá mức

Người có khuynh hướng thường xuyên tự thấy bản thân kém cỏi

Người đang cảm nhận mất định hướng trong cuộc sống

Webinar chuyên đề "Hiểu Đúng Về Phát Triển Bản Thân" sẽ cung cấp cho bạn một lăng kính đặc biệt để phân biệt thế nào là định hướng đúng phát triển bản thân, cùng với những kỹ năng có nguồn gốc từ tâm lý trị liệu, giúp bạn vượt qua những suy nghĩ tiêu cực của chính mình.

Bạn sẽ là người mạnh khỏe về tinh thần để đi qua những sóng gió cuộc đời, đạt được thành công và có được cuộc sống mà bạn mong muốn, hay bạn luôn trì hoãn sự thay đổi và muốn giữ tâm trạng cũ khiến cuộc sống ngày càng tệ hơn?

Việc này tùy vào việc bạn có đang sẵn sàng tiếp cận và tham gia vào buổi Webinar chuyên đề "Hiểu Đúng Về Phát Triển Bản Thân" thật sớm hay không!

CHUYÊN ĐỀ WEBINAR NÀY

MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Cách để định hướng lại cuộc đời

Giúp bạn sở hữu phương pháp cụ thể để vén bức màn bí mật trong thế giới nội tâm của chính mình và người khác: khám phá Vô thức và cơ chế ảnh hưởng sâu đậm của nó.

Bạn giải toả được cảm xúc cá nhân đang làm đổ vỡ mối quan hệ, vì hiểu được nguồn gốc của những cảm xúc đang chi phối bản thân.

Bạn lý giải được căn nguyên, động cơ của hành vi: tại sao người khác lại hành động như cách mà họ đang làm.

Bạn tự khám phá và chữa lành những tổn thương trong quá khứ.

KHUNG HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Do mục tiêu của chúng tôi là những người CHƯA HIỂU RÕ VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN ĐÚNG CÁCH, nên nội dung chương trình chuyên đề này được thiết kế và chia sẻ đầy nhiệt huyết từ Chuyên gia Huấn luyện Tâm lý Ứng dụng có hơn 15 năm kinh nghiệm, để giúp bạn cách thức dễ hiểu nhất, cùng với những khái niệm, lộ trình và phương pháp cơ bản nhất.

THÔNG TIN WEBINAR

Thời lượng: 2 giờ

Thời gian: Tối thứ 5 hàng tuần, 19:00 - 21:00

Chi phí: 500.000 VNĐ/người

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

NGUYỄN THIỆN HOÀNG

Chuyên gia Huấn Luyện Tâm Lý Ứng Dụng

Sáng lập Học Viện Con Người Mới

– New Me Institute –

Master Trainer, Hypnotherapy Trainer, NLP Trainer,

Master Coach, Master TimeLine Therapist

Chuyên gia Huấn Luyện Thôi Miên Trị Liệu, Certified Hypnotherapy Trainer – do Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận.

Chuyên gia Thực hành Liệu pháp Hành vi – Nhận thức, Certified CBT for Depression, CBT for Anxiety, CBT for Personality Disorders, Integrating Mindfulness into CBT – do Học viện Beck (Beck Institute) cấp chứng nhận CE/CME.

Chuyên gia Huấn Luyện Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy, Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer and Certified Master Coach – do Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian – Certified Master Time Line Therapistdo Hiệp Hội Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận.

Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ (Member no.7055 of the APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis).

Thành viên của Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Bổ sung được Chứng nhận (Member no. 2299-0191 of the CTAA – Complementary Therapists Accredited Association).

Thành viên của Hiệp Hội Tâm Lý Ứng Dụng Quốc Tế (Member no. 2002487550 of the IAAP – International Association of Applied Psychology).

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

DÀNH CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ