TOÀN BỘ KIẾN THỨC HỮU ÍCH ĐỂ BẠN

HIỂU ĐÚNG VÀ ỨNG PHÓ VỚI TRẦM CẢM

Chương trình hỗ trợ MIỄN PHÍ chuyên đề "Hiểu Đúng về Trầm Cảm" giúp bạn:

Tăng sự hiểu biết về khái niệm Trầm cảm một cách sâu sắc

Duy trì thói quen suy nghĩ hướng về sự tích cực

Xây dựng lộ trình từng bước cho việc thay đổi tâm trạng tốt hơn

Chuyển hóa những suy nghĩ tiêu cực một cách nhanh chóng

Chuyên đề kỹ năng ứng phó trầm cảm được huấn luyện và đồng hành từ

Chuyên gia Huấn luyện Tâm lý Ứng dụng - Anh Nguyễn Thiện Hoàng

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO

Nam - nữ từ 18 - 55 tuổi.

Bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống?

Bạn đang cảm nhận tổn thương và gần như mất niềm tin vào cuộc sống?

Bạn nhận ra bản thân luôn khó khăn và thất bại trong việc thiết lập các mối tương quan lâu dài?

Bạn đang mất dần hy vọng?

Thì bạn đang là đối tượng rất phù hợp với chương trình hỗ trợ nhóm này.

HÃY THAM GIA NHÓM ĐƯỢC HỖ TRỢ

KỸ NĂNG ỨNG PHÓ VỚI TRẦM CẢM

Theo tài liệu của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới (WHO) vào tháng 3 năm 2023, Rối loạn trầm cảm (còn gọi là trầm cảm) là một rối loạn tâm thần phổ biến. Nó liên quan đến tâm trạng chán nản hoặc mất niềm vui hoặc hứng thú với các hoạt động trong thời gian dài.
Trầm cảm khác với những thay đổi tâm trạng và cảm xúc thường xuyên về cuộc sống hàng ngày. Nó có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả các mối quan hệ với gia đình, bạn bè và cộng đồng. Nó có thể là kết quả hoặc dẫn đến các vấn đề ở trường và tại nơi làm việc.


Trầm cảm có thể xảy ra với bất cứ ai. Những người từng trải qua sự lạm dụng, mất mát nghiêm trọng hoặc các sự kiện căng thẳng khác có nhiều khả năng bị trầm cảm hơn. Phụ nữ có nhiều khả năng bị trầm cảm hơn nam giới.


Ước tính có khoảng 3,8% dân số bị trầm cảm, bao gồm 5% người trưởng thành (4% ở nam và 6% ở nữ) và 5,7% người lớn trên 60 tuổi. Khoảng 280 triệu người trên thế giới bị trầm cảm (1). Trầm cảm phổ biến hơn ở phụ nữ khoảng 50% so với nam giới. Trên toàn thế giới, hơn 10% phụ nữ mang thai và phụ nữ mới sinh con bị trầm cảm (2). Hơn 700.000 người chết vì tự tử mỗi năm. Tự tử là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ tư ở độ tuổi 15–29.


Vì vậy, việc trang bị kỹ năng ứng phó với Trầm cảm là rất cần thiết, mà đa phần mọi người đều chưa coi trọng.


Học viện Con Người Mới (New Me Institute) tổng hợp các phương pháp khác nhau từ:

Liệu pháp Hành vi - Nhận thức (Cognitive Behavioural Therapy - CBT)Liệu pháp Hành vi - Cảm xúc Hợp lý (Rational Emotive Behavior Therapy - REBT)Thôi Miên Trị Liệu (Hypnotherapy)Khai vấn nhóm (Group Coaching)


để hình thành nên bộ kỹ năng ứng phó với Trầm cảm, nhằm trang bị cho các cá nhân đang trải qua Trầm cảm công cụ vượt qua Trầm cảm nhanh chóng và hiệu quả.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA NHÓM

Tái khám phá định hướng bản thân với một thái độ tích cực.

Xử lý các triệu chứng lâm sàng của tâm trạng Trầm cảm.

Học cách xây dựng kỹ năng ứng phó với áp lực trong cuộc sống.

Duy trì kế hoạch hành động tích cực tránh tái phát.

KHUNG HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

Do mục tiêu của chúng tôi là những người CHƯA HIỂU RÕ VỀ TRẦM CẢM, nên nội dung chuyên đề này được thiết kế để giúp bạn dễ hiểu nhất, cùng với những khái niệm, lộ trình và phương pháp cơ bản nhất đến từ Chuyên gia Huấn luyện Tâm lý Ứng dụng có hơn 15 năm kinh nghiệm.

CHUYÊN GIA CỦA BẠN

NGUYỄN THIỆN HOÀNG

Chuyên gia Huấn Luyện Tâm Lý Ứng Dụng

Sáng lập Học Viện Con Người Mới

– New Me Institute –

Master Trainer, Hypnotherapy Trainer, NLP Trainer,

Master Coach, Master TimeLine Therapist

Chuyên gia Huấn Luyện Thôi Miên Trị Liệu, Certified Hypnotherapy Trainer – do Hội Đồng Thôi Miên Trị Liệu Hoa Kỳ (ABH – American Board of Hypnotherapy) chứng nhận.

Chuyên gia Thực hành Liệu pháp Hành vi – Nhận thức, Certified CBT for Depression, CBT for Anxiety, CBT for Personality Disorders, Integrating Mindfulness into CBT – do Học viện Beck (Beck Institute) cấp chứng nhận CE/CME.

Chuyên gia Huấn Luyện Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy, Certified Neuro-Linguistic Programming Trainer and Certified Master Coach – do Hội Đồng Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy Hoa Kỳ chứng nhận (ABNLP – American Board of NLP)

Chuyên gia Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian – Certified Master Time Line Therapistdo Hiệp Hội Trị liệu Lược đồ Dòng Thời Gian (TLTA – Time Line Therapy Association) chứng nhận.

Thành viên của Cộng Đồng Thôi Miên Tâm Lý, trực thuộc Hiệp Hội Tâm Lý Hoa Kỳ (Member no.7055 of the APA Div. 30: Society of Psychological Hypnosis).

Thành viên của Hiệp Hội Chuyên gia Trị liệu Bổ sung được Chứng nhận (Member no. 2299-0191 of the CTAA – Complementary Therapists Accredited Association).

Thành viên của Hiệp Hội Tâm Lý Ứng Dụng Quốc Tế (Member no. 2002487550 of the IAAP – International Association of Applied Psychology).

THAM GIA NHÓM

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

DÀNH CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM

(Lưu ý tham gia sớm, chúng tôi sẽ khóa đăng ký nhóm khi đủ 100 người)